iPhone 15 Series

Túi xách RINGKE 2-Way Bag cho iPad 12.9", Macbook Pro/Air 13" và Laptop

SKU
BG57021RS
1.600.000,00 ₫
Còn trong kho
Túi xách RINGKE 2-Way Bag thương hiệu Hàn Quốc với style minimalism, thanh lịch, phù hợp với mọi phong cách của bạn, có thể đựng vừa iPad 12.9", Macbook Pro/Air 13" và Laptop. Kích thước túi: 36 x 27 x 4.5 cm.

Túi xách RINGKE 2-Way Bag cho iPad 12.9", Macbook Pro/Air 13" và Laptop

Mô tả sản phẩm Túi xách Ringke 2-Way Bag

Ringke là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ được thành lập từ năm 2003. Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng và độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Các sản phẩm của Ringke thường được khách hàng đánh giá cao bởi triết lý "Live A Better Day", nhờ vậy các sản phẩm của Ringke hướng đến giải quyết những vấn đề thường ngày của khách hàng nhằm mang đến sự tiện dụng và thoải mái nhất.

Ringke 2-way bag

Túi xách RINGKE 2-Way Bag được thiết kế theo phong cách minimalism đơn giản nhưng tối ưu hoá sự tiện dụng. Bạn có thể đựng vừa iPad Pro 12.9", Macbook Pro 13", Macbook Air 13" hoặc các dòng laptop khác với kích thước 13" tương đương. Ngoài ra, với ngăn bên ngoài bạn cũng có thể chứa các phụ kiện khác như cáp, sạc, điện thoại, ví, pin dự phòng...tất cả trong một!

Ringke 2-way bag

Với chất liệu bên ngoài Nylon giúp túi xách Ringke 2-way bag có độ bền cao, giữ được chất lượng túi trong quá trình sử dụng lâu hơn. Bên trong túi sử dụng chất liệu vải polyester đã qua 4 bài test thử nghiệm và được chứng nhận kháng vi khuẩn và nấm hiệu quả đáng tin cậy.

Ringke 2-way bag

Ringke 2-way bag

Thiết kế của túi xách Ringke 2-way bag đơn giản nhưng hiện đại và thanh lịch, túi có thể gọi là thiết kế "quốc dân" bởi lẽ phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, mọi độ tuổi và giới tính. Bạn có thể sử dụng khi đi học, đi làm, đi du lịch, mua sắm hoặc dùng hàng ngày đều phù hợp với mọi phong cách của bạn.

Ringke 2-way bag

Ringke 2-way bag

Túi Ringke 2-way bag được hoàn thiện tỉ mỉ từng chi tiết từ khoá kéo, nút bấm có khắc logo thương hiệu Ringke nổi bật. Chiều dài dây đeo có thể điều chỉnh linh hoạt, dễ dàng. Túi gồm 2 dây đeo: một dây dài đeo vai, một dây ngắn đeo cổ tay. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi phong cách mỗi ngày.

Ringke 2-way bag

Ringke 2-way bag

Thông số kỹ thuật

- Thương hiệu: RINGKE

- Chất liệu: Nylon, Polyester

- Kích thước túi: 36 x 27 x 4.5 cm

- Chiều dài dây đeo: Min. 76.5 ~ Max. 136.5 cm

Ringke 2-way bag

Hộp bao bì sản phẩm

Mua hàng, dịch vụ và sau bán hàng

- Quý khách hàng muốn mua hàng có thể đặt hàng qua Hotline của Bengo: 0962619191 - 0962159560 hoặc đặt hàng online - Xem hướng dẫn đặt hàng.

- Giao hàng tận nơi toàn quốc, thanh toán bằng nhiều cách khác nhau.

Tìm sản phẩm Túi xách RINGKE 2-Way Bag

Ringke 2-way bag

Ringke two way bag

Túi xách Ringke

Túi xách cho iPad Pro 12.9"

Túi xách cho Macbook Pro 13"

Túi xách cho Macbook Air 13"

Túi xách cho Laptop 13"

MÃ SẢN PHẨM BG57021RS
Chất liệu Nylon, Polyester
Thương hiệu RINGKE
Đóng gói 1 x sản phẩm
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Up-sell sản phẩm