S22 Series

Pin sạc wireless Mophie Charge Force Powerstation 10.000 mAh chính hãng

SKU
PWMPOWER10000
Tạm hết hàng
- Pin sạc wireless Mophie Charge Force Powerstation 10.000 mAh chính hãng giúp sạc nhanh điện thoại và máy tính bảng với chuẩn sạc Qi - Sản phẩm được bán chính thức tại Apple Store - Thời gian sử dụng có thể kéo dài tới 48 giờ - Có thêm cổng USB giúp sạc 2 thiết bị cùng lúc tiết kiệm thời gian - Bảo hành 2 năm (1 đổi 1)

Pin sạc wireless  Mophie charge force powerstation 10.000 mAh chính hãng

charge force powerstation

Pin sạc không dây tiện dụng

Tương thích với các thiết bị hỗ trợ sạc không dây chuẩn công nghệ Qi mà không phải lo lắng về dây cáp phiền phức như các loại pin sạc dự phòng thông thường.

charge force powerstation

Sạc thông minh theo thứ tự ưu tiên

Khi kết nối pin sạc dự phòng với nguồn adapter thì điện năng sẽ được ưu tiên sạc cho thiết bị trước, sau đó mới sạc cho pin dự phòng. Tính năng này thật tuyệt vời nếu bạn có thói quen sạc các thiết bị vào ban đêm, chỉ cần tỉnh giấc vào sáng hôm sau, cả 2 đã được sạc đầy năng lượng.

charge force powerstation

Sạc ngay khi tiếp xúc với thiết bị

Chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn để kích hoạt pin sạc, ngay lập tức thiết bị (có hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi) đặt trên pin sẽ được sạc.

charge force powerstation

Pin sạc chuẩn công nghệ Qi

Với ưu điểm sử dụng công nghệ chuẩn Qi, pin sạc wireless charge force powerstation của Mophie tương thích với nhiều thiết bị như iPhone X, iPhone 8/8 Plus, Note 8, S8/S8 Plus...

Sạc cực nhạy

Chỉ cần đơn giản đặt thiết bị lên trên pin sạc dự phòng, điện năng từ pin sẽ ngay lập tức truyền qua cho thiết bị. Lưu ý: thiết bị phải tương thích với chuẩn sạc không dây Qi.

charge force powerstation
charge force powerstation

Tương thích với các dòng Samsung

Với chuẩn Qi, pin sạc wireless charge force powerstation hoàn toàn tương thích với các điện thoại Samsung mới nhất cũng như các thiết bị hỗ trợ chuẩn sạc không dây Qi.

Có thêm cổng USB tiện dụng

Ưu điểm nổi trội của pin sạc wireless charge force powerstation là có thêm cổng USB. Bạn có thể cùng lúc đặt thiết bị lên pin sử dụng tính năng sạc không dây, đồng thời cắm thêm sợi dây cáp (kèm theo trong bộ sản phẩm) để sạc thêm thiết bị khác (điện thoại, máy tính bảng...)

charge force powerstation
charge force powerstation

Sức mạnh vượt trội

Pin 10.000mAh có thể kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị lên tới 48 giờ, cho bạn thêm nhiều thời gian làm việc hơn. Xem thêm cho các thiết bị khác bên dưới:

Smartphone
48 Giờ
Large Smartphone
38 Giờ
Small Tablet
14 Giờ

Các câu hỏi thường gặp

1. Tôi có thể sạc pin bằng cổng USB của laptop không?

Để có kết quả tốt nhất, bạn không nên sạc pin bằng cổng USB của laptop. Mophie khuyến khích nên sử dụng cổng micro-USB kết nối với nguồn adapter để đảm bảo nguồn điện đầu ra là 1.5-amp.

2. Tôi có thể sạc nhiều thiết bị cùng lúc không?

Hoàn toàn có thể! Bạn có thể đặt một thiết bị lên pin sạc để sử dụng tính năng sạc không dây, thiết bị còn lại sẽ được sạc qua cổng USB của pin sạc. Nhớ là nhấn nút nguồn để kích hoạt pin sạc cho cả 2 thiết bị nhé!

3. Khi nào tôi biết pin sạc dự phòng charge force powerstation sắp hết pin?

Bạn chỉ cần nhấn nút trên pin sạc là có thể biết được tình trạng pin. Nếu 4 đèn LED sáng là pin đầy, ngược lại chỉ có 1 đèn LED sáng tức là sắp hết pin. Quá dễ dàng kiểm tra để bạn chuẩn bị sạc đầy trước khi đi công tác hoặc du lịch.

4. Tại sao đèn LED không nhấp nháy trong lúc tôi đang sạc pin charge force powerstation?

Sau khi kết nối pin sạc charge force powerstation với nguồn điện, đèn LED sẽ nhấp nháy để thông báo rằng đang sạc, sau 30 giây đèn LED sẽ tắt để đảm bảo không làm phiền giấc ngủ đêm của bạn. Bạn có thể kiểm tra đèn LED trước khi tháo nguồn sạc, nếu đủ 4 đèn LED sáng có nghĩa là pin đã được sạc đầy.

Phương thức mua hàng

Mua hàng với hình thức giao hàng thu tiền, Bengo giao hàng tận nơi toàn quốc. Đặt hàng qua điện thoại hoặc đặt hàng Online. Xem Hướng dẫn đặt hàng

Hotline: 0962619191 - 0962159560

Bengo Fanpage: https://www.facebook.com/bengostore

Tìm kiếm sản phẩm

Pin sạc wireless Mophie

charge force powerstation 10.000mAh Mophie

sạc không dây Mophie

pin sạc không dây dung lượng cao

pin sạc Mophie

MÃ SẢN PHẨM PWMPOWER10000
Tương thích iPhone X, iPhone 8, iPhone 8 Plus, Ốp Mophie charge force, và các thiết bị có hỗ trợ sạc không dây
Chiều dài cáp 1m
Input DC 5.0V/2.0A
Output DC 5.1V/2.1A
Chất liệu Nhựa cứng
Thương hiệu Mophie
Kích thước (D x R x C) 2.72 x 5.19 x 0.63 in (69.2 x 132 x 15.95 mm)
Đóng gói 1 x pin sạc wireless charge force powerstation, 1 x cáp dài 1m, 1 x sách hướng dẫn
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản