iPhone 15 Series

Ốp lưng UAG DOT MagSafe iPhone 14

SKU
UAG14P61DM
-30%
Giá từ 840.000,00 ₫ Giá 1.200.000,00 ₫
Còn trong kho
  • CHỐNG TRƯỢT & CẦM THOẢI MÁI: Vỏ iPhone 14 của chúng tôi có họa tiết DOT toàn diện thú vị và nâng cao với vỏ ngoài silicon lỏng cảm ứng mềm mại mang lại cảm giác tuyệt vời khi cầm tay.
  • TƯƠNG THÍCH VỚI SẠC MAGSAFE: Mô-đun nam châm tích hợp khóa tại chỗ để tương thích sạc MagSafe. Tương thích với Apple Pay.
  • SLEEK & LIGHTWEIGHT: hoạ tiết DOT kiểu dáng đẹp. Trọng lượng nhẹ với nỉ mềm bên trong, chống va đập với lớp lót microsuede để bảo vệ khi rơi. Tăng cường bảo vệ các góc.
  • BẢO VỆ MÀN HÌNH & CAMERA: nhô cao hơn màn hình để hấp thụ va đập. Màn hình bảo vệ bao quanh bảo vệ màn hình chống trầy xước hoặc nứt vỡ.
  • THỬ NGHIỆM BẰNG CHỨNG RƠI CẤP QUÂN SỰ: Đã được thử nghiệm để bảo vệ thả rơi 16 ft. (4.8 mét). Phòng thí nghiệm của bên thứ ba được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Mil Spec.

Ốp lưng UAG DOT MagSafe iPhone 14

Giữ cho điện thoại của bạn được bảo vệ mà không làm mất đi kiểu dáng với ốp lưng DOT silicon mềm mại. Một thiết kế kết cấu chấm và vui nhộn giúp mọi thứ nhẹ nhàng và thoáng mát, trong khi có silicone lỏng cao cấp, lõi chống va đập và màn hình bao quanh bảo vệ chống rơi. Hoàn thiện với nam châm tích hợp giúp sạc nhanh MagSafe để bạn có thể di chuyển.

- Silicone lỏng kháng khuẩn, mềm mại. 

- Lớp lót microsuede. 

- Kết cấu nhẹ, lõi chống va đập & viền màn hình cao bao quanh.

- Thử nghiệm thả rơi ở độ cao 4.8m

- Tương thích Apple pay, tích hợp nam châm cho khả năng tương thích sạc MagSafe.

Thông số kỹ thuật:

   - Trọng lượng: ~ 31.7g

   - Kích thước: ~ 16.3 x 8.4 x 1.27 cm

MÃ SẢN PHẨM UAG14P61DM
Accessory Type Case
Thương hiệu UAG
Đóng gói 1 x sản phẩm
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản