iPad Pro 2020

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

- Ốp lưng iPhone Xs Max UAG dòng Trooper xuất xứ Mỹ với cấu trúc vỏ sò và lõi chống sốc siêu bền - Ngăn chứa thẻ với khả năng đựng 4 thẻ - Chất liệu Composite nhẹ đến bất ngờ - Phím bấm nhạy đầy cảm xúc và cấu trúc tổ ong chống trượt hiệu quả - Dễ dàng sử dụng các cổng kết nối, phím bấm, không gây bất kỳ trở ngại nào - Đạt tiêu chuẩn quån đội Mỹ về khả năng bảo vệ khi rớt (MIL STD 810G 516,6) - Bảo hành 1 năm chính hãng - Giao hàng toàn quốc miễn phí
Thấp như 940.000,00 ₫
Tính sẵn có: Còn trong kho
SKU
OLIXSMAXT

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Lý do bạn chọn sản phẩm này!

  • Ốp lưng cao cấp nhất toàn cầu, sản xuất bởi UAG (Mỹ)
  • Có ngăn chứa thẻ tiện dụng đựng được 4 thẻ.
  • Đáp ứng tiêu chuẩn Quân đội Mỹ về khả năng bảo vệ thiết bị
  • Viền nhô cao bảo vệ màn hình, chống trượt
  • Không cần gỡ ốp ra khi thanh toán APPLE Pay và sạc không dây

Mô tả chi tiết sản phẩm

Cấu trúc vỏ chắc chắn

UAG Trooper thiết kế với cấu trúc vỏ sò với khung sườn 2 thanh dọc và 6 cạnh tạo thành cấu trúc chống sốc và va đập cực tốt cho điện thoại. Khung sườn này cũng một phần hấp thụ lực tác động khi điện thoại bị rớt hay va đập mạnh nhằm giảm thiểu các thiệt hại. Với cấu trúc đặc biệt này, ốp lưng UAG Trooper bảo vệ iPhone Xs Max tốt nhất trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Chống trượt

Chống trượt với viền cao su và cạnh mềm, cho cảm giác cầm tay thật chắc chắn và quăng quật trên bàn, mặt phẳng hay sỏi đá mà vẫn có cảm giác "kin kít".

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Viền nhô cao bảo vệ màn hình

Viền màn hình iPhone Xs Max cũng là viền cong và sát cạnh, chính vì vậy điều quan trọng nhất của ốp lưng đó là phải bảo vệ màn hình tối đa. Ốp lưng UAG Trooper làm được điều đó khi viền màn hình của ốp ôm sâu vào mép cạnh màn hình và nhô cao hơn nhằm bảo vệ trong trường hợp úp mặt điện thoại trên mặt phẳng hoặc rơi úp.

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Đạt tiêu chuẩn kiểm tra rơi thả của Quân đội Mỹ

Tất cả ốp lưng của UAG đều đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6 của Quân đội Mỹ. Đây là bài kiểm tra giả lập về bảo vệ thiết bị khi để điện thoại/máy tính bảng vào ốp lưng và rơi ngẫu nhiên từ độ cao 1,2m. Số lần rơi là 26 lần mà thiết bị vẫn an toàn.

Điều này cam kết dù điện thoại yêu quý của bạn có lỡ bị rớt hay va đập mạnh thì khả năng thiệt hại hay sống sót vẫn cao hơn so với các loại ốp lưng không đúng tiêu chuẩn.

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Nút bấm siêu nhạy

Thiết kế của ốp lưng UAG trên quan điểm "bấm đầy cảm xúc" và thực tế là như vậy. Điện thoại sử dụng với ốp lưng vẫn có cảm giác bấm rất thực, cảm giác chạm rất cảm giác và nhạy, không hề gây một chút khó chịu nào so với khi bấm trực tiếp.

Vị trí các nút bấm cũng được che chắn kín 100% để nút bấm không bị trầy hay xuống màu theo thời gian. Đặt biệt hơn nữa khi rớt hay va đập nút bấm vẫn không bị ảnh hưởng mặc dù nhô ra ngoài nhiều hơn so với thân máy.

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Ngăn đựng thẻ tiện dụng

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series với thiết kế mặt lưng gồm 1 nắp đậy có thể mở ra gập vào với gờ khóa gài chắc chắn cho phép bạn đựng được 4 chiếc thẻ, nó trở nên như một chiếc ví nhỏ gọn và tiện lợi cho bạn mỗi lúc ra ngoài.

 Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series 

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

Ốp lưng iPhone Xs Max UAG Trooper Series

MUA HÀNG

Mua hàng với hình thức giao hàng thu tiền, giao hàng MIỄN PHÍ tận nơi toàn quốc. Đặt hàng qua điện thoại hoặc đặt hàng Online.

Hotline: (028) 36 220 568

Bengo Fanpage: https://www.facebook.com/bengostore

Tìm kiếm sản phẩm này

- iPhone Xs max uag trooper

- op lung iPhone Xs max uag usa

- ốp uag iPhone Xs max

- ốp lưng uag trooper iPhone Xs max

- ốp iPhone Xs max uag vietnam

Thêm thông tin
SKU OLIXSMAXT
Chất liệu Nhựa composite
Thương hiệu UAG
Đóng gói 1 x sản phẩm
Viết nhận xét của riêng bạn
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản
Có thể bạn cũng thích...