iPhone 15 Series

Ốp lưng Elago LINE FRIENDS x BT21 Case cho iPhone 13 Series - 7 Flavors

SKU
BT21
Tạm hết hàng
  • Họa tiết BT21 dễ thương
  • Ốp lưng chính hãng
  • Bảo vệ tốt, vừa vặn với iPhone 13
  • Giao hàng miễn phí

LINE FRIENDS Collaboration BT21 iPhone 13 Series Case - 7 Flavors

UNISTARS UNITE! Series ốp lưng Flower Power là sản phẩm mới ra mắt của Elago vừa dành được cú hit bùng nổ khi hợp tác cùng UNIVERSTAR! Ngoài việc bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi trầy xước, bụi bẩn, dầu.. khi vô tình làm rơi, mà còn thể hiện tình yêu hâm mộ dành cho BT21.

KOYA, RJ, SHOOKY, MANG, CHIMMY, TATA, COOKY. Nhân vật yêu thích của bạn là ai? Hãy thể hiện tình cảm của bạn dành cho UNIVERSTAR qua việc trở thành một UNISTAR chân chính!

Elago được cấp chứng nhận uỷ quyền hợp tác từ BT21. Hãy đảm bảo rằng bạn đang mua đúng hàng chính hãng, không chỉ vậy mà bạn còn được thể hiện sự hâm mộ, yêu mến đến từng thành viên.

Bằng việc sử dụng 2 vật liệu chất lượng cao cấp, hoà trộn polycarbonate và TPU để mang lại chất lượng ốp có sự bảo vệ điện thoại hoàn hảo nhất, hạn chế nứt vỡ, bụi bẩn, và dầu… khi sử dụng hằng ngày. Camera được thiết kế khung viền nhô cao để tăng thêm sự bảo vệ camera điện thoại tốt nhất.

Elago là một công ty thiết kế dẫn đầu và tạo ra xu hướng trên thị trường hiện nay. Phương châm của Elago là TINH TẾ ĐƠN GIẢN vì thương hiệu tạo ra các sản phẩm HỮU ÍCH VÀ TUYỆT VỜI! Elago luôn tạo ra các sản phẩm mà chính bản thân họ sử dụng, vì vậy tôi tin là các bạn cũng sẽ yêu thích!

Thông tin kỹ thuật

- Thương hiệu: Elago
- Dòng ốp: Họa tiết BT21
- Chất liệu: TPU + PC
- Chức năng: Bảo vệ
MÃ SẢN PHẨM BT21
Chất liệu Nhựa cứng, TPU
Accessory Type Case
Thương hiệu INNOSTYLE
Đóng gói 1 x sản phẩm
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản

Up-sell sản phẩm