iPhone 15 Series

Dán màn hình Google Pixel 8a RINGKE Dual Easy Film - Hộp 2 miếng

SKU
D2E832
350.000,00 ₫
Còn trong kho
Dán màn hình Google Pixel 8a RINGKE Dual Easy Film với màng PET trong suốt đảm bảo hình ảnh có độ phân giải cao, độ nhạy tự nhiên cho phép thao tác toàn bộ màn hình, chống bám vân tay tốt và dễ dán. Bộ sản phẩm gồm: 2 miếng dán, 1 khăn vải, 1 khăn ướt, 1 sticker hút bụi, dụng cụ cán.

Dán màn hình Google Pixel 8a RINGKE Dual Easy Film - Hộp 2 miếng

Lý do vì sao nên mua sản phẩm này?!?

  • Dễ sử dụng – Bảo vệ màn hình bao phủ toàn bộ 4 lớp Dual Easy cho phép thao tác mượt mà hơn.
  • Độ trong suốt cao – Lớp màng PET trong suốt đảm bảo hình ảnh có độ phân giải cao
  • Cảm ứng nhạy tự nhiên – Tấm dán bảo vệ màn hình có độ mỏng mang lại cảm giác thao tác cảm ứng hoàn toàn tự nhiên toàn màn hình
  • Bảo vệ full màn hình – Dán Ringke Dual Easy Film bảo vệ toàn màn hình điện thoại, từ trên xuống dưới và bảo vệ camera mặt trước.
  • Tương thích với hầu hết các loại ốp lưng. Khuyến khích dùng chung với ốp lưng Ringke để mang lại sự vừa vặn hoàn hảo hơn.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ringke là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ được thành lập từ năm 2003. Là thương hiệu đến từ Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng và độ hoàn thiện cực kỳ tốt. Các sản phẩm của Ringke thường được khách hàng đánh giá cao bởi triết lý “Live A Better Day”, nhờ vậy các sản phẩm của Ringke hướng đến giải quyết những vấn đề thường ngày của khách hàng nhằm mang đến sự tiện dụng và thoải mái nhất.

Dán Full Màn Hình Google Pixel 8a RINGKE Dual Easy Film là dán mềm gồm 4 lớp kết hợp mang lại hiệu quả bảo vệ màn hình cao và hạn chế trầy xước.

Dán Full Màn Hình Google Pixel 8a RINGKE Dual Easy Film giữ nguyên độ nét HD quality cho thiết bị và cảm ứng nhạy, đảm bảo các thao tác trên màn hình hoàn toàn tự nhiên.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Dòng máy: Google Pixel 8a

- Chất liệu: PET (dán mềm, KHÔNG phải dán cường lực)

- Bộ sản phẩm gồm: 2 miếng dán (mềm), 1 khăn ướt, 1 khăn vải, 1 sticker hút bụi, 1 dụng cụ cán

MÃ SẢN PHẨM D2E832
Accessory Type Screen Protector
Đóng gói 1 x sản phẩm
Thương hiệu RINGKE
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản