Samsung Galaxy S23

Ba lô TOMTOC Slash-A63 12L Laptop 14" - A63C1G1/K1

SKU
A63C1G1-K1
Giá từ 1.490.000,00 ₫
Còn trong kho
  • TOMTOC cao cấp, mẫu túi mới hoàn toàn được thiết kế 2023
  • Chưá được laptop 14"
  • Có thể xách hoặc đeo như 1 balo
  • Nhiều ngăn nhỏ chứa được nhiều đồ đạc

Ba lô TOMTOC Slash-A63 12L Laptop 14" - A63C1G1/K1

Đa năng, nhẹ và thiết thực: ba lô dòng tomtoc Slash A63 là người bạn đồng hành hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày và du lịch, cả trong công việc, trường học hoặc các hoạt động ngoài trời. Các khối màu hình học với các loại vải có kết cấu nhẹ thể hiện vẻ đẹp của những đường nét tối giản.

Công suất và thiết kế phân vùng chu đáo chỉ phù hợp để sử dụng hàng ngày. Bạn có thể cầm trên tay, đeo sau lưng hoặc trong hành lý du lịch của mình. Kích thước: 14,57″ x 13,78″ x 4,72″, Dung tích: 12 L, Trọng lượng: 1,32 lb Sắp xếp & Sức chứa thông minh: Chiếc ba lô thông thường này phù hợp với các chuyến đi đến trường hoặc nơi làm việc, cũng như khi đi du lịch và đi bộ đường dài. 3 ngăn với 11 túi nhỏ và lớn thiết thực bao gồm cả túi máy tính xách tay cho MacBook Pro lên đến 14 inch, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại hàng ngày mà vẫn được sắp xếp hợp lý. Và ngăn chính rộng rãi có một lỗ mở lớn với khóa kéo, giúp bạn dễ dàng xếp và mở đồ.

An toàn và tiện lợi: Ngăn đựng máy tính xách tay có dây đeo ngắn giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà không bị luồn lách khi di chuyển, bên trong được làm bằng chất liệu bông mềm với lớp đệm dày, có thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi va đập và trầy xước; Túi bên có khóa kéo ẩn bên trái cho phép bạn nhanh chóng lấy các vật có giá trị như thẻ tín dụng, tai nghe mà không cần tháo ba lô

Bền, Thiết thực và Thoải mái: Túi được làm từ vật liệu siêu bền và chắc chắn, nhẹ nhưng nhỏ gọn và có thể chống lại bụi bẩn và ẩm ướt. Hệ thống túi xách bao gồm tay cầm ở phía trên, dây đeo vai mảnh và có đệm có thể điều chỉnh cũng như dây đeo hành lý 2 trong 1.

Thiết kế & Bảo hành chu đáo: Ba lô kết hợp sự đơn giản của tomtoc với các chi tiết được sửa đổi cẩn thận để tạo cho ba lô A63 Slash bản sắc riêng; Chất liệu vải siêu nhẹ, chống văng, có kết cấu nhẹ, mịn và bền, thương hiệu hàng đầu YKK Zipper, khóa kéo bằng da PU mềm có nghĩa là nó sẽ được yêu thích trong nhiều năm tới.

Bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành miễn phí 12 tháng và dịch vụ khách hàng thân thiện. Ngăn chứa sắp xếp thông minh Dung tích thực tế 12L được kết hợp với 3 ngăn và 11 túi để đáp ứng nhu cầu đi làm hoặc đi học hàng ngày, trong khi việc lưu trữ được sắp xếp hợp lý. · 1 ngăn chính để lưu trữ nội dung hàng ngày · 1 ngăn máy tính có thể chứa MacBook Pro 14 inch · 2 túi dễ dàng & 1 túi dây kéo · 2 túi đựng chai nước & 1 túi có khóa kéo ẩn

Ngăn đựng máy tính xách tay Ngăn đựng laptop có dây đeo ngắn giúp giữ thiết bị của bạn an toàn mà không phải luồn lách khi di chuyển, bên trong được làm bằng chất liệu bông mềm với lớp đệm dày, có thể bảo vệ thiết bị của bạn khỏi va đập và trầy xước Túi trước Daypack này cũng được thiết kế chu đáo để giúp bạn dễ dàng truy cập vào mọi thứ, Nó có một túi lớn phía trước có khóa kéo với 2 túi nhỏ bên trong, hoàn hảo cho những thứ mà bạn muốn giữ trong tầm tay Túi sau Một túi sau lớn thông minh với đệm xốp PE ở bên trong, ngăn không cho đồ bên trong chọc vào lưng bạn – và luôn trong tầm với khi bạn cần nghỉ ngơi và ngồi xuống Túi ẩn một bên Ở phía bên trái, nó có một túi có khóa kéo ẩn, cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào các vật có giá trị, như thẻ tín dụng, tai nghe mà không cần tháo ba lô

Túi bên

Túi bên cao và thấp có thể đáp ứng nhu cầu đặt chai nước hoặc ô gấp có độ cao khác nhau Dây kéo YKK Được làm bằng Dây kéo YKK đáng tin cậy của thương hiệu hàng đầu, đủ bền để có tuổi thọ lâu dài. Chống nước Vải chống nước chịu được thời tiết xấu Thiết kế dây đeo tay Bạn có thể mang nó với tay cầm kiểu dáng đẹp bằng cách giấu dây đeo vai vào túi sau.

Bảo hành: 1 Năm (đường chỉ, dây khóa)

Thương hiệu chính Hãng TOMTOC (USA)

MÃ SẢN PHẨM A63C1G1-K1
Thương hiệu TOMTOC
Đóng gói 1 x sản phẩm
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản