Bengo.vn - Ốp lưng UAG Biodegradable Outback Series

UAG ra mắt dòng ốp lưng mới UAG Biodegradable Outback Series thân thiện với môi trường

Bengo.vn - Ốp lưng UAG Biodegradable Outback SeriesĐầu năm 2020, UAG vừa ra mắt dòng ốp lưng mới mang tên Biodegradable Outback Series hoàn toàn thân thiện với môi trường cùng khả năng bảo vệ mạnh mẽ điện thoại theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL STD 810G 516.6.

Đặc điểm nổi trội của dòng ốp lưng này là khả năng tự phân huỷ nhờ được làm từ chất liệu “nhựa sinh học”. Với triết lý bảo vệ môi trường cùng thông điệp về sự phát triển bền vững, UAG cho rằng “Khi chúng ta cùng nhau thay đổi mạnh mẽ, phát triển nhưng bền vững hơn, suy nghĩ hơn cho tương lai thì những giá trị tốt đẹp sẽ được đền đáp.” Giá trị cốt lõi sau mỗi sản phẩm dòng Biodegradable Outback Series của UAG không chỉ ở khả năng bảo vệ thiết bị tốt mà còn là bước tiến về sự ý thức bảo vệ môi trường, bảo vệ tương lai của tất cả chúng ta.

“Think beyond protecting your device and take steps to protect your future” – UAG

Ngoài sự khác biệt trong chất liệu sản phẩm, dòng ốp lưng Biodegradable Outback Series còn được thiết kế bao bì sử dụng giấy tái chế 100% và mực in từ đậu nành nhằm giảm thiểu sự độc hại và hạn chế sử dụng plastic.

Thiết kế của dòng ốp lưng Biodegradable Outback Series tuy không “hầm hố” như Monarch hay cá tính như Pathfinder SE Camo mà ngược lại, Biodegradable Outback Series có vẻ ngoài được thiết kế siêu mỏng (mỏng nhất trong các dòng ốp lưng của UAG), nhẹ và tạo cảm giác cầm rất chắc tay. Bên cạnh đó, ốp vẫn đạt chuẩn thả rơi 1.2m theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL STD 810G 516.6 đảm bảo chống sốc tốt cho thiết bị nếu chẳng may bị rơi rớt.

Thông số kỹ thuật

  • Đạt chuẩn thử nghiệm thả rơi theo tiêu chuẩn quân đội (MIL STD 810G 516.6)
  • Tương thích với đế sạc không dây. Bạn hoàn toàn có thể sạc điện thoại mà không cần tháo rời ốp.
  • Tương thích với các thiết bị thanh toán không dây
  • 100% có thể phân hủy
  • Bảo hành 1 năm chính hãng

Ốp lưng Biodegradable Outback Series hiện có hàng cho iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone SE 2020, Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S20 Plus và Samsung Galaxy S20 Ultra.

Màu sắc lựa chọn: Đen (Black), Xanh lá (Olive), Tím (Lilac), và Cam (Orange)

Giá bán lẻ tại Việt Nam: 900.000đ

Giới thiệu Urban Armor Gear:

Urban Armor Gear (UAG) sản xuất các phụ kiện điện thoại và vỏ ốp lưng bảo vệ các thiết bị kỹ thuật số trong điều kiện khắc nghiệt, địa hình gồ ghề trên mỗi hành trình phiêu lưu của bạn. Các thiết kế của UAG được truyền cảm hứng bởi những hoạt động và những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của miền Nam California đầy nắng và gió. Các sản phẩm của UAG đặc biệt ở thiết kế sáng tạo, nhẹ, và bền nhằm giúp các khách hàng ưa phiêu lưu mạo hiểm có thể bảo quản tốt các thiết bị công nghệ của mình với chứng nhận bảo vệ chống sốc đạt tiêu chuẩn quân đội Mỹ.

Xem thêm các mẫu khác cho iPhone 11 | iPhone 11 Pro | iPhone 11 Pro Max tại Bengo.vn

 Xem Thêm

Clip trên tay dòng ốp lưng UAG Biodegradable Outback Series tại Bengo.vn

Hình ảnh thực tế được thực hiện bởi Bengo.vn

Bengo.vn - Ốp lưng UAG Biodegradable Outback Series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *