S22 Series

Chân dựng điện thoại Spigen U100 Universal Metal Kickstand

SKU
CDDTSPIGEN
Tạm hết hàng
- Chân dựng điện thoại chính hãng Spigen Hàn Quốc - Sử dụng được cho nhiều điện thoại khác nhau - Chất liệu metal cao cấp, tinh xảo - Mở chân dựng bằng cách chạm vào nút tự động mở - Tiện dụng cho làm việc, giải trí, xem video...

Chân dựng điện thoại Spigen U100 Universal Metal Kickstand

Chân dựng điện thoại của Spigen U100 Universal là sản phẩm kế thừa từ các dòng ốp lưng có chân dựng của hãng. Sản phẩm này ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của người sử dụng nhằm dựng điện thoại để phục vụ cho công việc hoặc giải trí mà không cần trang bị thêm ốp lưng có chân dựng, đế dựng hay bất kỳ vật tựa nào khác. Sản phẩm chân dựng này rất tiện lợi vì mỏng nhẹ, dễ bật ra/xếp vô, tư thế dựng máy vững vàng và chất liệu rất cao cấp.

Chân dựng điện thoại Spigen sử dụng keo 2 mặt 3M chất lượng nổi tiếng nhất thế giới, chỉ cần lột decal và đặt đúng vị trí mong muốn là có thể sử dụng được. Keo 2 mặt 3M cũng giúp sử dụng được nhiều lần (có thể gỡ ra dán qua ốp lưng/điện thoại khác khi cần thay đổi.

Chân dựng với thẻ nam châm từ tính, dễ dàng mở ra và xếp vào nhanh chóng và tiện lợi. Mặt lưng cũng được đúc với logo Spigen rất sang trọng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Chân dựng điện thoại U100 Universal Metal
  • Hãng sản xuất: Spigen
  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Phương thức hoạt động: Dán lên điện thoại hoặc ốp lưng (với keo 3M 2 mặt có sẵn)
  • Chất liệu: Metal (kim loại)
  • SKU: 8809466647482 (bạc) 8809466649257 (đen) 8809522191126 (hồng)

chân dựng điện thoại spigen

 

Phương thức mua hàng

Mua ốp viền kim loại Note 8 với hình thức giao hàng thu tiền, giao hàng tận nơi toàn quốc. Đặt hàng qua điện thoại hoặc đặt hàng Online. Xem Hướng dẫn đặt hàng

Hotline: (028) 36 220 568

Bengo Fanpage: https://www.facebook.com/bengostore

Tìm kiếm sản phẩm

MÃ SẢN PHẨM CDDTSPIGEN
Chất liệu Hợp kim
Thương hiệu Spigen
Đóng gói 1 x sản phẩm
Chỉ người dùng đã đăng ký mới có thể viết đánh giá. Vui lòng đăng nhập hoặc tạo tài khoản